Xe xúc lật Trung Quốc mới hay xe xúc lật Nhật Bản cũ?

       Xe xúc lật Trung Quốc đã quen thuộc với thị trường máy xây dựng ở Việt Nam. Nhiều người băn khoăn có nên mua xe xúc lật Trung Quốc mới hay không? Bài viết này phần nào sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

  1. Tất tần tật về xe xúc lật Trung Quốc.

  • Như các loại xe xúc lật khác, xe xúc lật Trung Quốc cũng cấu tạo từ 2 bộ phận: máy kéo và hệ thống gầu ở phía trước. Đây là dòng xe mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, nhiều thương hiệu nổi tiếng được tin dùng ở Việt Nam.

  • Xe xúc lật Trung Quốc chiếm thị phần ở dung tích nhỏ và trung bình (0.3 -3m3. Ở mức dung tích gầu lớn hơn thường là sản phẩm nhập từ Mỹ, Nhật,…

  1. So sánh xe xúc lật Trung Quốc mới với xe Nhật cũ.

  • Nguy cơ khi mua xe xúc lật Nhật cũ? Nhiều người cho rằng xe xúc lật cũ sẽ tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo chất lượng . Tuy nhiên, việc xe cũ khiến phụ kiện của xe xuống cấp, có khả năng đã bị thay thế bằng đồ rởm, kém chất lượng. Hơn nữa, phần lớn các xe Nhật vẫn được gia công tại Trung Quốc nên chất lượng của nó so với xe xúc lật Trung Quốc không có sự khác biệt lớn. Điều này khiến bạn tốn nhiều tiền sửa chữa hơn vả không đảm bảo hiệu quả công việc.

  • Để tiết kiệm chi phí mà vẫn chọn được sản phẩm uy tín, bền bỉ, sự lựa chọn hoàn hảo là xe xúc lật Trung Quốc. Tuổi thọ dài lâu, phụ tùng dễ tìm kiếm và sửa chữa, động cơ mạnh mẽ, giá thành hợp lý,... tất cả những ưu điểm này chính là lý do ngày càng nhiều nhà đầu tư chọn mua xe xúc lật Trung Quốc.

Tham khảo những mẫu xe xúc lật chất lượng tại trang web của chúng tôi.
http://www.xemaycongtrinhvn.com