Xe xúc lật nhỏ là phương tiện được sử dụng rất nhiều trong công việc hàng ngày. Vậy để sở hữu một chiếc xe xúc lật nhỏ, bạn cần quan tâm những vấn đề gì?
Xe xúc lật nhỏ là phương tiện được sử dụng nhiều trong các công việc như xúc vật liệu xây dựng, xúc nông sản, xúc phân bón, xúc trong lĩnh vực chế biến thức ăn gia súc, gia cầm, xúc dăm gỗ, viên nén,…

Xe xúc lật nhỏ 916A
Xe xúc lật nhỏ có những ưu nhược điểm gì?
Xe xúc lật nhỏ là máy xúc gầu loại nhỏ có công dụng trong việc bốc xúc và vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa đến địa điểm xác định.
Với cấu tạo gọn nhẹ và thiết thực, xe xúc lật nhỏ mang lại cho người sử dụng tính hiệu quả khi đối tượng xúc cao hơn cao trình của máy đứng. Bên cạnh đó, dòng xe này có khả năng vận chuyển và di dời hàng hóa, nguyên vật liệu một cách thuận tiện. Đây là ưu điểm nổi bật so với dòng máy xúc đào.
Tuy nhiên, xe xúc lật nhỏ lại tỏ ra khá bất tiện khi đối tượng cần xúc thấp hơn cao trình máy đứng, không có khả năng đào đất đá và vật liệu cứng như dòng máy xúc đào.

Xe xúc lật nhỏ 912
Tiêu chí đánh giá chất lượng của xe xúc lật nhỏ:
Không phải người mua nào cũng đều có đủ kiến thức để đánh giá được một cách chính xác nhất chất lượng của mỗi chiếc xe xúc lật nhỏ. Một tiêu chí hàng đầu để đánh giá là chất lượng động cơ, đặc biệt đối với các dòng xe cũ đem bán thì lại cần phải xem xét kỹ càng hơn. Để đánh giá chất lượng động cơ, bạn nên kiểm tra nhiệt độ trước khi nổ máy. Nếu động cơ máy có dấu hiệu đã được làm nóng sẵn thì rất có thể người bán đã có sự chuẩn bị. Trong trường hợp này, bạn cần hết sức lưu ý về vấn đề khởi động động cơ của xe xúc lật nhỏ trong thời tiết lạnh. Tiếp đến bạn mở lắp két nước và kiểm tra độ trong của nước. Nước không được trong mà phải hơi đục đồng thời không có mùi dầu Diesel. Sau đó bạn mở nắp két nước và khởi động máy, khói đen từ động cơ phải hết sau 30 giây.
Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến thử tải của máy. Bạn hãy thử làm nóng động cơ bằng cách thực hiện các thao tác hoạt động của máy ở tốc độ cao và quan sát khói thải. Nếu khói đen xuất hiện nhiều chứng tỏ rằng nhiên liệu được đốt không hết. Hay nếu khói thải có màu trắng chứng tỏ có khí bị lẫn bên trong nhiên liệu. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiêu tốn nhiên liệu của xe.

Xe xúc lật nhỏ Hải Âu
Nếu bạn đang cần mua một chiếc xe xúc lật nhỏ vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý, hãy đến với Công ty Máy xây dựng Hải Âu, website: https://xemaycongtrinhvn.com để được tư vấn và mua sắm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Với nền tảng vững chắc về uy tín cũng như hệ thống phân phối rộng khắp, được tích lũy và xây dựng qua nhiều năm nay, Xe máy công trình Hải Âu đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường các dòng mấy xây dựng trong đó có dòng xe xúc lật nhỏ.