Xe xúc lật Nhật Bản có gì đặc biệt?
     Xe xúc lật Nhật Bản là dòng xe công trình chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ nhật. Với nhiều điểm đặc biệt trong động cơ và thiết kế, loại xe này sẽ giúp khách hàng hoàn thành các công việc quan trọng trong quá trình xây dựng.
Xe xúc lật nhật bản được sản xuất theo công nghệ hiện đại
Xe xúc lật nhật bản
được sản xuất theo công nghệ dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Nhờ vậy mà chất lượng máy luôn vượt trội, với hệ thống động cơ làm việc rất ổn định và nhịp nhàng.
Hiệu suất làm việc của xe cũng ưu việt hơn rất nhiều so với các dòng xe chạy bằng điện. Trong đó, công suất tối đa của một máy xúc lật nhật bản có thể lên tới 140kw (187hp).
Đặc biệt, hệ thống chi tiết máy được thiết kế linh hoạt, có thể lắp mở dưới lớp vỏ ngoài một cách dễ dàng. Điều này giúp người dùng rất thuận tiện trong việc sửa chữa và bảo dưỡng.
Xe xúc lật nhật bản có chất lượng đạt chuẩn châu Âu
Xe xúc lật nhật bản được sản xuất theo một quy trình công nghiệp nghiêm ngặt. Sau đó, sản phẩm sẽ được kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất ra nước ngoài.
Hầu hết các dòng xe xúc lật đến từ nhật bản đều đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Cũng như đáp ứng đủ điều kiện về tải trọng, chiều cao, và hiệu suất làm việc dành cho dòng máy xúc lật quốc tế. Nên nó rất được ưa chuộng ở nhiều thị trường khác nhau trên thế giới..
Xe xúc lật nhật bản được trang bị hệ thống cầu chủ động loại vuông
Động cơ xe xúc lật Nhật Bản được trang bị hệ thống cầu chủ động loại vuông. Đây là loại động cơ mang đến nhiều điểm ưu việt cho sản phẩm như: tính linh hoạt và khả năng vận hành mạnh mẽ.
Đồng thời xe được thiết kế với bộ lốp lớn đồng bộ ở cả hai phần trước sau. Nó sẽ giúp xe giữ được thăng bằng trên những địa hình gồ ghề nhất.
Với những điểm đặc biệt này, xe xúc lật Nhật Bản rất xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng. Chắn chắn sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng cao cho mọi người.