Ưu nhược điểm máy xúc lật liugong

Bạn đã nghe qua máy xúc lật nhưng đã định nghĩa được máy xúc lật là gì chưa? Càng xa lạ hơn với máy xúc lật liugong, vậy máy xúc lật liugong có gì khác các loại máy bình thường và có ưu, nhược điểm gì?

Vậy máy xúc lật và máy xúc lật liugong là gì, cấu tạo ra sao?

 • Thật ra hai loại máy xúc lật này là một chỉ khác nhau tên gọi để phân biệt các dòng sản phẩm với nhau, đều dùng trong các công trình xây dựng, giao thông, trạm bê tông hay khu tập kết vật liệu (bãi các, thai thác mõ, bãi rác.... Dùng cánh tay trục để xúc, đổ, vận chuyện vật liệu từ nơi này đến nơi khác thay cho phương pháp thủ công truyền thống nhằm giảm thiểu thời gian và nâng cao năng xuất.

 • Máy xúc lật liugong giá cả phải chăng và đa tính năng vượt trội, độ bền cao chạy êm tai và khỏe… Cấu thành từ vật liệu thép bền bỉ, cứng, không sợ va chạm trong quá trình xúc nhiều vật liệu khác nhau.

 • Bộ phận máy xúc liugong đa dạng, linh hoạt gồm tay quay giúp buồn xe chuyển động, tay gầu giúp cánh tay dài ra hay ngắn lại làm việc dễ dàng, cáp cần giúp điều khiển cánh tay, bộ di chuyển giúp xe chuyển động, gầu giúp múc xúc và đổ vật liệu, ngoài ra còn có cáp gầu, bánh xe, xích xe…

Hình ảnh minh hoa: Máy xúc lật liugong

Ưu điểm máy xúc lật liugong

 • Giá thành phù hợp lại đảm bảo chất lượng, “hớ giá” không còn là vấn đề khi tìm mua máy xúc lật

 • Với môi trường làm việc của máy xúc lật liugong đa dạng trong xúc chuyển vật tư như đá, mỏ than… bụi là điều không tránh khỏi nhưng bạn yên tâm khi máy này có buồng ngồi kín và có điều hòa không lo khói bụi, ô nhiễm đảm bảo sức khỏe.

 • Thể tích làm việc của gầu lớn lên đến 3,3 m3, chiều cao xe tải 4,5m, cần dài 4,5m, bánh xe di chuyển dễ dàng cao su đàn hồi. Di chuyển qua mọi địa thế cả mặt phẳng chông chênh không bằng phẳng nhưng vẫn giữ thăng bằng ổn định, kiểm soát.

 • Năng xuất vượt trội đa dụng, rút ngắn thời gian làm việc do máy vận hành hết công suất bền bỉ, động cơ tiên tiến Shangchai…

 • Được đầu tư về mẫu mã phong cách hiện đại của Châu Âu, hệ thống điều khiển thông minh dể sử dụng, khoang cabin thoáng mát, có chế độ điều hòa khi đống kín cabin. Khoang làm việc rộng, kính trong, chắc chắn trong va đập, đảm bảo tầm quan sát khi làm việc.

 

Hình ảnh minh họa: Máy xúc lật liugong nhiều mẫu mã đa dạng.

 • Có phụ tùng thông dụng, quen thuộc, dễ dàng bảo hành bảo trì và thay thế khi cần thiết, tiêu hao năng lượng ít, tiết kiệm nhiên liệu trong khi làm việc.

 • Áp dụng tất cả vật liệu từ mềm đến cứng.

Hình ảnh : Cabin máy máy xúc lật liugong

Nhược điểm máy xúc lật liugong.

 • Không phù hợp sử dụng cho những công trình nhỏ hẹp không đủ không gian làm việc, cánh tay gầu khó di chuyển vướn víu không linh hoạt (làm giảm năng xuất và hao phí thời gian)

 • Gía thành tuy phù hợp so với máy nhưng vẫn cao hơn các loại máy xúc lật khác do giá thành nguyên liệu cấu thành mắc…

Bên trên là những gì máy xúc lật liugong muôn chia sẽ cùng các bạn. Nếu các bạn đang cần một chiếc máy xúc lật đa tính năng và thông dụng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi hoặc truy cập vào trang web www.xemaycongtrinhvn.com để biết thêm nhiều  thông tin bỗ ích khác.