Tìm hiểu về máy xúc lật nhỏ

Thế nào là máy xúc lật nhỏ, loại máy này dùng với mục đích gì? Những chức năng chính của máy xúc lật loại nhỏ như thế nào?

Định nghĩa và mục đích máy xúc lật nhỏ là gì?

Hình ảnh minh họa: Máy xúc lật nhỏ trong xúc vật liệu cát

 

Máy xúc lật nhỏ (thiết bị cơ giới) và máy xúc lật chỉ khác nhau về kích thước, để áp dụng cho phù hợp với công trình địa hình nhỏ hay áp dụng trong lĩnh vực xúc vật liệu xây dựng, xúc nông sản, phân bón, chế biến thức ăn gia súc, gia cầm, dọn dẹp rác thãi…Nhằm phục vụ công việc hằng ngày hay tùy mục đích sử dụng mà không làm tốn nhiều diện tích. Nhỏ gọn dễ di chuyển, ít tiêu hao nhiên liệu mà năng suất lại vượt trội.

Đây là câu trả lời tại sao nên đầu tư một chiếc máy xúc lật nhỏ mà không mua luôn một chiếc máy loại lớn, tùy theo địa hình và đặc điểm nơi làm việc của bạn mà thận trọng chọn mua cho phù hợp. Hãy tính toán kĩ lưỡng để không gây phiền hà cho mình trong quản lý kho bãi hay mất khoản chi lớn trong bảo trì sửa chữa.

Chức năng chính của máy xúc lật nhỏ .

  • Dùng để xúc vật tư vật liệu khác nhau như xúc đá, các, xà bần, thức ăn cho gia xúc trong các trang trại… đựng trong gầu máy rồi di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Hoặc có thể múc và đổ nguyên liệu từ bên dưới lên các thiết bị vận tải lớn hơn (ví dụ xúc các từ bãi lên xe tải để cung cấp nơi cần tiêu thụ…)

  • Hay chuyển hàng hóa từ dưới lên cao hay qua lại từ kệ này qua kệ kia… thật dễ dàng, nhanh chóng và tiện dụng.

  • Không chỉ vậy loại máy này còn chức năng đào xới đất đá dù cứng hay mềm dạng khối hay dạng rời.

Hình ảnh minh họa: Máy xúc lật mini trong đào xới đất đá.

  • Làm việc bền bỉ lập lại theo chu kì, gầu làm việc tích cực nhờ dây cáp điều khiển truyền động, tăng năng suất làm việc,tiết kiện thời gian công sức quản lí, động cơ vận hành nhẹ nhàng.

Hình ảnh minh họa: Máy xúc lật mini trong xúc vật liệu đá ở mõ

Một vài thông số kĩ thuật theo tiêu chuẩn quy cách đối với xúc lật nhỏ (mini)

 
  • Dung tích gầu xúc lật: 1.3m3

  • Tải trọng nâng của máy: 2500kg

  • Chiều cao xe tải 3400mm

  • Đướng kính bánh xe 1500mm.

  • Hợp số, tay chang thủy lực, động cơ Yuchai, đông cơ 6 máy có turbo tăng áp giúp động cơ mạnh ít hao tốn nhiên liệu, cabin có cameara có quạt hay điều hòa…

Tuy nhiên nhiều loại máy xúc lật nhỏ có khối lượng, kích thước tải trọng hay hệ thống máy khác nhau. Tùy theo loại máy thì có giá thành phù hợp các bạn cần tìm hiểu kĩ và yêu cầu tư vấn chính xác để đáp ứng đúng yêu cầu và mục đích của bạn.

Hãy đến với máy xúc lật nhỏ của chúng tôi qua trang web www.xemaycongtrinhvn.com  để tìm hiểu nhiều ưu điểm và tính năng hiện đại theo xu hướng của các loại máy xúc lật nhỏ. Hay gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc hay những trăn trở của bạn về dòng sản phẩm máy xúc này.