1. Tổng quan về xe nâng hàng chất lượng

2. Những thương hiệu xe nâng hàng Nhật nổi bật

Thông tin hữu ích về xe nâng hàng, thương hiệu xe nâng Nhật nổi bật

Xe nâng hàng có nhiều tính năng có lợi đối với các công xưởng có số lượng hàng hóa cần di chuyển nhiều. Chắc hẳn rất nhiều khách hàng còn băn khoăn không biết nên chọn loại xe nào. Hãy theo dõi những thông tin hữu ích về xe nâng hàng, thương hiệu xe nâng hàng Nhật nổi bật dưới đây.

xe nâng hàng chạy bao nhiêu dầu 1 ngày

Tổng quan về xe nâng hàng chất lượng tốt

Xe nâng hạ bằng tay là xe nâng dùng thủ công để di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay, xe đẩy tay hoặc có thể vừa di chuyển hàng hóa vừa nâng hàng hóa lên cao bao gồm các loại xe nâng tay cao. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng tay này đều rơi vào loại nhẹ và đơn giản, từ 500kg-1000kg cho loại vừa di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc 2500 kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Xe nâng hạ bằng điện là xe dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy. Nếu sử dụng cả 2 mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thống giá kệ.
Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng động cơ đốt trong để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sử dụng nâng dỡ và di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được. Cấu tạo của xe chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, khung gầm và lốp xe như cấu tạo xe ô tô, ngoài ra còn có thêm hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng bằng động cơ xuất phát có thể từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng đại trà trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Những thương hiệu xe nâng hàng Nhật nổi bật

Mitsubishi là một hãng xe nâng được ưa chuộng tại Nhật Bản. Mitsubishi cũng đã phát triển, mở rộng mạng lưới sản xuất và phân phối đến các thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm chính được sản xuất là các loại xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tay cao hay loại xe nâng làm việc được trong điều kiện đặc biệt.

xe nâng hàng nhật bản uy tín

Xe nâng Nhật Bản hãng TCM. Năm 1949, xe nâng động cơ đốt trong được sản xuất bởi Toyota Carriers Manufacturing Co., Ltd (TCM) lần đầu tiên xuất hiện đã tạo ra một hiệu ứng mới trên thị trường xe nâng thời bấy giờ. Sau sự thành công vượt trội tại Nhật Bản, TCM đã mở rộng hệ thống sản xuất, cung cấp và phân phối đến các thị trường lân cận như Trung Quốc, Việt Nam.Xe nâng TCM được thiết kế và sản xuất bằng những linh kiện đẳng cấp nhất thế giới trong lĩnh vực công nghệ chế tạo máy.
Xe nâng hàng Nhật Bản hãng Komatsu được biết đến là tập đoàn công nghiệp hàng đầu Nhật Bản, nhờ vậy các loại xe nâng hàng luôn được chú trọng kỹ thuật và quy trình chế tạo.
Xe nâng hàng Komatsu nổi tiếng siêu bền bỉ, công suất làm việc khá tốt, đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu và dễ bảo trì. Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trong điều kiện môi trường khó khăn.

Xe nâng hàng Toyota Nhật Bản là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về sản xuất động cơ máy móc. Xe nâng của hãng cũng đã được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bản thiết kế, quy trình vận hành để luôn làm hài lòng khách hàng. Thị phần toàn cầu xe nâng Toyota luôn đứng số 1 trong 16 năm liên tiếp tại Nhật Bản.
Hãng tập trung phát triển dịch vụ cho các sản phẩm xe nâng đầy đủ như xe nâng động cơ, xe nâng điện, xe nâng stacker với trọng lượng từ 0.5 đến 43 tấn. Xe nâng Toyota tạo được sự uy tín tuyệt đối cho khách hàng trong các tình huống kinh doanh vận chuyển vật liệu, kiểm soát quá trình bán hàng để đảm bảo chất lượng xe nâng được tối đa và giải quyết những vấn đề về môi trường xung quanh. Chiều cao nâng hàng của xe khá tốt, có thể lên đến 8m với các loại hàng hóa cồng kềnh và có trọng tải lớn.
Những thông tin trên đáp về xe nâng hàng, thương hiệu xe nâng hàng Nhật nổi bật sẽ giúp ích cho rất nhiều công ty có nhu cầu cần sử xe nâng hàng.