Tại sao nên mua xe xúc lật gàu 5 tấc
 
               Nhiều người kinh doanh của hàng vật liệu xây dựng đang băn khoăn nên mua xe xúc lật loại nào để xúc cát, đá 1x2.
Khi nhu cầu xúc hàng ngày không phải quá nhiều, nhân công lao động ít, các cửa hàng VLXD cần mua 1 chiếc xe xúc để xúc cát, nhưng họ băn khoăn nên mua xe xúc lật cũ khoảng vài chục triệu hay mua xe xúc lật trung quốc mới và nên mua loại bao nhiêu khối, 5 tấc, 6 tấc hay 1 khối.
Với kinh nghiệm bán xe xúc lật trên 25 năm và thực tế thị trường xe hiện nay chúng tôi khuyên bạn nên để ý đến những yếu tố sau:
1, Xe xúc lật rẻ cũ giá khoảng 80 triệu – 100 triệu toàn là những xe xúc lật rất cũ và tiềm ẩn những nguy cơ hư hỏng rất nhiều. Đặc biệt khi hỏng hóc thì rất khó sửa chữa, phị tùng rất khó kiếm và hơn nữa chi phí sửa cũng rất tốn kém.

 
2, Xe xúc lật trung quốc thì cũng có nhiều loại. Hàng Trung Quốc thì cái gì họ cũng làm được, tuỳ yêu cầu của chúng ta. Nhiều đơn vị phân phối vì lợi nhuận nên nhập về những xe xúc lật kém chất lượng, có nhiều trường hợp còn đưa thông số kỹ thuật “ảo”  ví dụ như: Xe xúc lật công suất khoảng 32- 38 kw nhà máy khuyến cáo nên sử dụng gàu xúc khoảng 0,45 – 06m3 để xúc cát, đá vì tỷ trọng cát khoảng 1,3 tấn/m3. Đá 1x2 tỷ trọng khoảng 1,4- 1,6tấn/m3. Với xe công suất khoảng 32- 38 tấn thì sức nâng khoảng 800 – 1 tấn như vậy gàu nên dưới 0,6m3.
Một điều mà người mua thường ít lưu tâm là sức nâng mà chỉ quan tâm đến dung tích gàu xúc. Sức nâng của xe xúc lật thì khó có thể ước lượng được và người mua thường nghe theo tư vấn của người bán hang, do vậy hãy quan tâm các yếu tố quan trọng sau, nó là những yếu tố cấu thành sức nâng của xe xúc lật:
- Công suất động cơ
- Tự trọng máy
- Trọng lượng bánh sau (Liên quan đến đối trọng của xe xúc lật)
- Hệ thống bơm thuỷ lực
Những yếu tố trên là những kiến thức cơ bản nhất và hết sức quan trọng góp ý cho người mua.
Vậy tại sao chúng ta nên mua máy xúc lật 5 tấc?
Thứ nhất, khi xúc vlxd chúng ta có thể định lượng để bán, ví dụ: nửa khối cát bao nhiêu, nửa khối đá 1x2 hay 3x4 là bao nhiêu. Xe tải 5 khối thì mình nên xúc bao nhiêu gàu bao nhiêu lần là đủ…
Tính về chi phí đầu tư thì xe xúc lật dòng 5 tấc là rẻ nhất hiện nay.

Các đơn vị uy tín như MXD Hải Âu, Xe máy công trình vn…đang cung cấp xe xúc lật gàu 3 tấc đến 5 tấc giá khoảng 145 triệu – 160 triệu Bảo hành 1 năm
Hãy là người mua thông minh, khi lựa chọn máy xúc lật phù hợp nhất với mình.
http://xemaycongtrinhvn.com