Nên mua máy xúc lật Trung Quốc mới. Chắc bạn đang băn khoăn liệu có nên tậu một chiếc xe xúc lật Trung Quốc hay không, bởi hiện nay trên mạng có không ít những hãng máy xúc lật uy tín như Volvo hay Kawasaki. Trước hết, ta nên xem qua ưu, nhược điểm của những ông lớn này.

 Nên mua máy xúc lật Trung Quốc mới hay không

Nên mua máy xúc lật Trung Quốc mới

        Nên mua máy xúc lật Trung Quốc mới hay không? Hiện trên thị trường có nhiều hãng cung cấp máy xúc lật nhỏ nổi tiếng: Volvo, Doosan, Kawasaki... Đứng đầu là Volvo là dòng máy Đức: động cơ mạnh mẽ, nhiều tool tháo lắp, tiêu thụ nhiên liệu ít, truyền lực nhanh, tốc độ di chuyển nhanh, làm việc bền bỉ. Kawasaki chỉ xếp sau Volvo, rất phổ biến tại châu Á và cả Việt Nam, bởi động cơ khỏe, phụ tùng nhiều, ít hỏng hóc, dễ dàng lắp đặt, làm việc bền bỉ và có giá thành thấp hơn Volvo nên được khá ưa chuộng trong nước. Dòng Doosan của Hàn Quốc cũng rất được ưa chuộng, các mẫu máy của hãng như: DX180, DX225, DX 140W… được trang bị thiết bị điều khiển điện tử nhằm tối ưa hóa quá trình làm việc của động cơ, hệ thống thủy lực, giảm áp suất tiêu hao năng lượng, giảm chi phí vận hành và bảo dưỡng dễ dàng. Hoặc có một dòng máy mà cũng quen mặt với nhiều người là Case, được biết đây là dòng máy có thể tiết kiệm nhiên liệu tới 20%, tăng công suất lên 17%, lực đào cao hơn và chu kỳ làm việc ngắn hơn so với các phiên bản trước, máy có thể lắp cần siêu dài (CX 210B, CX 240B) cùng hệ thống thủy lực nhiều ngăn kéo thủy lực cho phép thực hiện các công việc yêu cầu nhiều bộ công tác khác nhau… Trên đây chỉ nói tổng hợp qua về một số dòng máy xúc lật mini nổi tiếng, được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước bởi chất lượng và độ bền của chúng, và giá của chúng cũng không hề rẻ, mỗi chiếc giá cũng phải cỡ vài tỷ đồng, vậy…

 Nên mua máy xúc lật Trung Quốc ở đâu

Nên mua máy xúc lật Trung Quốc mới hay không? Sẽ có nhiều người có quan điểm là không, vì chất lượng máy xúc lật cũ của những hãng nổi tiếng dù sao thì cũng đáng tin cậy hơn, với giá khoảng dưới 1 tỷ đồng/chiếc thì đây sẽ là khoản đầu tư thông minh. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều người đi trước, họ cho biết, có khá nhiều rủi ro tiềm ẩn phía sau mà không lường trước được. Rất có thể máy chỉ được sơn tút lại bề ngoài, còn động cơ bên trong thực tế đã cũ; có thể toàn bộ linh, phụ kiện và động cơ của máy đã bị thay thế bằng hàng kém chất lượng; hoặc khi sử dụng sẽ rất tốn nhiên liệu, hay bị hỏng hóc… điều này chỉ gây nên sự khó chịu khi sử dụng và tốn kém tiền bạc của khách hàng.

Nên mua máy xúc lật Trung Quốc mới? Tốt nhất, bạn nên xem lại yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp mình: yêu cầu về động cơ, gàu xúc, chiều cao xả tải, sức nâng, thời gian thi công, kinh phí, loại hình công việc (khai thác mỏ, xúc vật liệu xây dựng, xây đập thủy điện, xúc nông sản)… để từ đó người bán hàng tư vấn cho bạn nên chọn máy xúc lật nào phù hợp cho công việc. Thực tế, tại Trung Quốc cũng có những hãng sản xuất máy xúc chất lượng tốt, được ưa chuộng rộng rãi như Liugong,  Laigong chẳng hạn. Hãng này thường có những nâng cấp cải tiến để giúp người sử dụng thuận tiện hơn: Động cơ của Liugong, Laigong thường có chất lượng cao, hoạt động bền bỉ, ít tốn nhiên liệu như: Cummins, Weichai, Yunnei – chất lượng ngang với của CHLB Đức; máy có hệ thống làm mát động cơ 3 chế độ cùng 2 lớp lọc gió tiên tiến phù hợp với môi trường nhiều bụi: nông trang, nhà xưởng (Laigong ZL16T)…   

 Nên mua máy xúc lật Trung Quốc mới Hải Âu

Nên mua máy xúc lật Trung Quốc mới bởi máy Trung Quốc Laigong đã có thương hiệu trên thế giới, sử dụng an toàn, bền bỉ, đảm bảo, được công ty Máy Xây Dựng Hải Âu phân phối (đã có hơn 20 năm kinh nghiệm) có chi nhánh toàn quốc, nên bạn yên tâm là sẽ luôn được phục vụ tốt nhất. www.xemaycongtrinhvn.com Hotline:0985253838 Để được tư vấn.