Xe xúc lật siêu đổ cao 4,5m

     Xe xúc lật kẹp gỗ siêu đổ cao 4,5m được mệnh danh là một cỗ máy có tính năng bền bỉ, công suất lớn và có thể vận chuyển các nguyên vật liệu trong thời gian ngắn nhất.  

Thông số kỹ thuât của xe xúc lật siểu đổ 4,5m

Xe xúc lật  siêu đổ cao 4,5m có trọng tải nâng là 5.000kg. Dung tích gầu phục vụ là 3,3m3 với độ rộng lên đến 2976mm. Phần thân xe được cấu tạo với kích thước 8034 x 2976 x 3483 mm với tỷ lệ dài x rộng x cao, nên xe có thể thoạt động với trọng lượng 18.400kg.

Xe cho bán kính quay vòng là 7.720mm, đạt chiều cao khi nâng là 4,5mm, khoảng cách giữa hai trục là 3.427mm, tạo ra lực kéo 160kN và lực đào lên đến 167kN. Bên cạnh đó, máy xúc lật Liugong có thể vào số tiến từ 0 đến 10km/h, vào số tiến hai từ 0 đến 34km/h và một số lùi từ 0 đến 13km/h

Thiết kế chuyên dụng của xe xúc lật siêu đổ 4,5m

Máy xúc lật này được thiết kế tối đa để tăng được năng suất làm việc. Với một động cơ đến từ Đức, xe hoạt động với tiếng ồn nhỏ hơn và khí thải đưa ra môi trường ngoài cũng được giảm thiểu với công suất 92 - 162/2000kW.

Với công suất như vậy, xe xúc lật kẹp gỗ siêu đổ cao 4,5m được vận hành rất ổn định, phù hợp với nhiều công việc khác nhau từ nhẹ đến nặng. Bên cạnh đó, buồng lái và phần ghế ngồi được thiết kế với một tầm quan sát rộng giúp người lái có thể quan sát toàn bộ khu vực bên ngoài và vận hành máy xúc lật Hải Âu được tốt hơn.

Chế độ nâng tầng của của xe xúc lật siêu đổ 4,5m

Một trong những ưu điểm tiếp theo chính là hai chế độ nâng tầng của xe xúc lật kẹp gỗ siêu đổ cao 4,5m. Với độ nâng tầng cao từ 3m đến 4,5m cùng chiều dài gọn, xe có thể di chuyển ở những nơi có diện tích hẹp nhưng rất thoải mái và không bị chao xe, nhất là việc xe đi vào những đoạn đường cần phải có một mức thăng bằng cao.

Ngoài ra, khi xe vào chế độ nâng tầng thì sẽ ít tiêu hao nhiên liệu hơn cũng như khi bạn cần chuyên chở sẽ không bị tốn nhiều diện tích.

Động cơ mạnh mẽ từ máy xúc lật 4,5m

Ưu điểm từ máy xúc lật không thể không nhắc đến chính là động cơ của máy. Được sản xuất từ đơn vị Liugong và phân phối từ công Hải Âu nên động cơ đều đạt tiêu chuẩn của quốc tế và đang được tiếp tục cải tiến để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang phân vân về địa điểm cung cấp xe xúc lật kẹp gỗ siêu đổ cao 4,5m hãy truy cập vào trang web www.xemaycongtrinhvn.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.