1. Máy xúc lật là gì?

2. Cấu tạo chi tiết của máy xúc lật
3. Những lợi ích tối ưu máy xúc lật, máy xúc lật nhỏ mang lại
4. Đa dạng các loại máy xúc lật nhỏ
Thông tin hữu ích chung về máy xúc lật, máy xúc lật nhỏ
 

Máy xúc lật, máy xúc lật nhỏ có công dụng chính là bốc và xúc đất đá, vật liệu xây dựng. Chúng ta có thể dễ dàng gặp máy xúc lật lớn, máy xúc lật nhỏ xuất hiện ở các công trình xây dựng,các bến bãi, bãi khai thác mỏ quặng.

máy xúc lật mini nhỏ mang lại lợi ích gì

Máy xúc lật là gì?

Máy xúc lật là máy xúc gầu thuận có công dụng: bốc xúc và vận chuyển vật liệu, hàng hóa tới chỗ chứa. Nó được dùng trong xây dựng, giao thông, thủy lợi, vận tải, bãi khai thác…

Cấu tạo cơ bản cần biết về máy xúc lật

Máy xúc lật có cấu tạo là một máy xúc. Máy xúc lật có cấu tạo cơ bản gồm:
1- Bộ di chuyển
2- Toa quay
3- Gầu;
4- Tay gầu
5- Cần
6- Cáp cần
7- Cáp gầu
Những lợi ích tối ưu máy xúc lật, máy xúc lật nhỏ mang lại
Ưu điểm: Làm việc hiệu quả khi đối tượng cần xúc cao hơn cao trình máy đứng. Thêm một ưu điểm nữa là có khả năng vận chuyển và di dời hàng hóa, vật liệu.
Nhược điểm: Không làm việc được với đối tượng cần xúc thấp hơn cao trình máy đứng, không có khả năng đào đất đá, vật liệu cứng như máy xúc đào.
Công dụng của máy xúc lật:
- Thường dùng để xúc đất cấp 1, 2 và các loại vật liệu rời như: cát, đá, than dồn thành đống hoặc xúc vào vật chứa.
- Vận chuyển hàng hóa, các vật nặng trong nhà kho, bến bãi…
Đa dạng các loại máy xúc lật mini trên thị trường
Phải công nhận một điều máy xúc lật nhỏ giúp con người tiết kiệm tối đa sức lao động. Thay thế toàn bộ nhân công để làm mọi công việc từ khuân vác cho đến nâng hạ, xúc, ủi , kẹp….
Máy xúc lật nhỏ gầu 0.4m3
Sản phẩm máy xúc lật nhỏ, sử dụng động cơ YUNNEI công suất 37Kw, 4 xilanh cho hiệu suất làm việc cao, điều khiển bằng 1 tay trang, số sàn, phanh tang trống, lốp 8.25-16. Máy xúc lật loại nhỏ này chủ yếu được sử dụng cho các hộ kinh doanh nhỏ hoặc sử dụng hoạt động trong phạm vi có diện tích hẹp, máy nhỏ dễ quay đầu, luồn lách.
Đối với các bãi vật liệu xây dựng có khối lượng làm việc ngày < 40m3 và bãi hẹp, thì việc đầu tư dòng máy này là rất hiệu quả vì máy khỏe , nhỏ gọn, giá thành rẻ nhất , động cơ 4 xilanh không bị lỗi thời. Đặc biệt động cơ YUNNEI phổ biến nhất tại thị trường việt nam cho nên phụ tùng rất dễ thay thế .

Máy xúc lật nhỏ gầu 0.4m3

Máy xúc lật mini gầu 0.6m3
Sản phẩm máy xúc lật nhỏ sử dụng động cơ YUNNEI, 4 xilanh cho hiệu suất làm việc cao, điều khiển bằng 1 tay trang, số sàn( hoặc số tự động), phanh tang trống, lốp 20.5-16,ố tự động, phanh đĩa trợ lực hơi, cầu dầu, lốp 20.5-16.Nếu công việc của các bạn phải hoàn thành trong ngày lên tới 70-80m3 thì việc lựa chọn chiếc máy xúc lật mini gầu 0.6m3 là thực sự hợp lý.

Máy xúc lật mini gầu 0.6m3

Với công suất máy 42Kw, lốp béo cho khả năng thăng bằng và di chuyển tốt ở mọi địa hình, khả năng xả tải trên 3000mm. Nó sẽ thực hiện công việc xúc vật liệu lên một chiếc xe 10m3 trong vòng chưa đầy 5 phút. Với khả năng đổ cao, máy xúc lật nhỏ có thể vun vén vật liệu rất tốt.
Máy xúc lật nhỏ gầu 0.8m3 là sự chọn lựa hoàn hảo cho khách hàng có công việc hàng ngày cần giải quyết lên tới 100m3.
Với quá nhiều công dụng và tiện ích có thể mang lại cho người dùng thì hiện nay với việc đầu tư một chiếc máy xúc lật nhỏ để phục vụ công việc cho các chủ doanh nghiệp, các công ty, các bãi vật liệu xây dựng là điều hoàn toàn thiết yếu.