NÊN LỰA CHỌN MÁY XÚC LẬT CŨ HAY MỚI

      Như chúng ta đã biết, các sản phẩm máy công trình nói chung và cả máy xúc lật đều được đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt. Vậy bạn nên lựa chọn máy xúc lật cũ hay mới cho công việc của mình, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Lựa chọn máy xúc lật cũ hay mới đều dựa vào nguồn kinh phí mà bạn có. Một chiếc máy xúc lật mới của Nhật hiện nay có giá lên tới hàng tỷ đồng. Do đó, hầu hết các khách hàng đều đầu tư vào máy xúc lật đã qua sử dụng nhằm giảm thiểu tối đa chi phí đầu tư mà vẫn đạt được chất lượng tốt nhất.

Máy xúc lật LiuGong ZL40B

Máy xúc lật

Cách lựa chọn máy xúc lật cũ hay mới

Với những người có đủ nguồn kinh phí dành để mua một chiếc máy xúc lật thì bạn có thể đầu tư mua một chiếc máy xúc lật mới để đảm bảo chất lượng an toàn mà không cần kiểm tra quá nhiều. Bên cạnh đó thời hạn sử dụng của chiếc xe xúc lật mới cũng lâu hơn mà không cần bảo hành hay sữa chữa trong thời gian dài.

Còn đối với những người không đủ vốn để đầu tư một chiếc máy xúc lật hoàn toàn mới thì bạn có thể hướng đến những chiếc máy xúc lật nhỏ hay còn gọi là máy xúc lật mini hoặc những chiếc máy xúc lật Trung Quốc đã qua sử dụng.

Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H công suất lớn, bền bỉ

Máy xúc lật trung quốc

Những lưu ý khi chọn máy xúc lật cũ

Đầu tiên bạn cần tư vấn, đánh giá chất lượng động cơ. Bước đầu tiên là kiểm tra nhiệt độ của động cơ trước khi nổ máy, nếu động cơ đã được làm nóng sẵn thì có thể là người bán đã chuẩn bị trước. Theo như kinh nghiệm đã chọn máy xúc lật lâu năm thì có thể động cơ của máy có vấn đề hoặc bị hư hỏng nên người bán mới cần chuẩn bị trước.

Sau đó bạn cần kiểm tra lượng dầu của máy. Nếu như dầu có vẻ mới trong khi lọc không khí và nhiêu liệu đã cũ thì bạn cần phải chú ý hơn về chiếc máy này. Tiếp theo bạn hãy kiểm tra độ trong của nước, nước phải hơi đục thì máy hoạt động mới tốt. Bên cạnh đó nước không được lẫn mùi dầu hay có dầu ở trong vì như vậy có nghĩa phần chứa dầu bị chảy, không đảm bảo nhiên liệu khi máy hoạt động.

Rủi ro khi chọn máy xúc lật trung quốc cũ

Máy xúc lật LiuGong CLG855N

Máy xúc lật uy tín

      Những chiếc máy xúc lật trung quốc cũ bạn có thể gặp nhiều tình trạng như đồ nhập về bị thay thế bởi hàng kém chất lượng và máy nhập về không được tốt về chất lượng nhưng được đánh bóng bề ngoài để đánh lừa người tiêu dùng. Chính vì vậy điều quan trọng nhất khi lựa chọn máy xúc lật cũ hay mới bạn đều cần chú ý đó là lựa chọn nơi cung cấp uy tín và chất lượng.  

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một nơi cung cấp máy xúc lật uy tín và chất lượng với giá cả hợp lý đó chính là http://www.xemaycongtrinhvn.com . Nơi đây cung cấp đầy đủ các loại máy xúc lật với các công suất từ thấp đến cao, đáp ứng mọi nhu cầu công việc của bạn.