Xe xúc lật nhỏ nào tốt 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp xe xúc lật  và xe xúc lật nhỏ  nhưng để lựa chọn cho xe xúc lật phù hợp với công việc của mình và hiệu quả với chi phí đầu tư thì không hề dễ. Chúng ta hãy xem xét và phân tích để lựa chọn xe xúc lật tối ưu nhất:

1, Xuất xứ hàng hoá:

Xe xúc lật từ Nhật bản, Hàn Quốc, Mỹ và các nước phát triển khác: Xe xúc lật mới thì chi phí đầu tư ban đầu cao, khấu hao lâu, thu hồi vốn chậm. Xe xúc lật cũ thì rủi ro nhiều, do không bảo hành, phụ tùng thay thế không chính hãng, khó kiếm, yếu tố may mắn quyết định. Do vậy, lời khuyên là hãy cân nhắc lựa chọn này.

Xe xúc lật giá rẻ: Chủ yếu nhập khẩu từ Trung Quốc (xe xúc lật mới Trung Quốc)

 Được chia làm 3 loại:

Loại 1Xe xúc lật TQ  được sản xuất bởi các nhà sản xuất lớn có tên tuổi của TQ (Hàng trung ương), như LiuGong, XCMG, Aolite... và được phân phối bởi các công ty có uy tín và kinh nghiệm tại Việt Nam như Hải Âu, Xe máy công trình Việt Nam, máy xây dựng CLB4U...

Khách hàng hoàn toàn yên tâm về xe xúc lật loại này, vì chất lượng tương đối tốt (khoảng 80% so với máy Nhật mới), dịch vụ sau bán hàng của nhà phân phối uy tín nên sẽ đảm bảo yên tâm khi sử dụng máy.

Về giá cả: Giá xe xúc lật sẽ cao hơn các loại khác khoảng 2 - 5% loại 2 và 5 -7% so với loại 3

Loại 2:  Xe xúc lật Trung Quốc được sản xuất bởi các hãng lớn TQ, nhưng lại được phân phối tại Việt Nam qua các doanh nghiệp chưa xây dựng được đội ngũ sau bán hàng (Dịch vụ bảo hành, sửa chữa, phụ tùng thay thế...). Các DN như: Trường Thịnh, Đông Dương, Hải Hồng, Trung Viễn, Mik...

Khách hàng nên cân nhắc vì không thể phó mạc cho hãng sản xuất được

Loại 3: Xe xúc lật Trung Quốc được sản xuất bởi các doanh nghiệp địa phương, các xưởng lắp ráp của Trung quốc và được phân phối tại Việt Nam qua các công ty nhỏ lẻ, hoặc chính công ty của Trung quốc tại Việt Nam. Ví dụ: Xe xúc lật HJ của Hoàng Giai, Thượng Giai; Xúc lật Kanghong, Mountain raise vietstandard phân phối, xe xúc lật DD của công ty Đông Dương, Lugong của Hồng Gia, Hangcha của công ty MIK, Xe xúc lật SZM của Trung Viễn... Đối với dòng xe xúc lật loại này khách hàng cần chú ý kỹ về chất lượng và đặc biệt dịch vụ sau bán hàng. Các doanh nghiệp phân phối như vậy chỉ đơn thuần là thương mại và họ sẵn sàng giảm giá để không bảo hành.

Những dòng xe xúc lật như loại 3 là hình ảnh xấu cho sản phẩm Trung Quốc tại Việt Nam.

Chúng ta đều biết, đất nước Trung Quốc có thể làm ra sản phẩm nhìn vào thì như nhau nhưng giá thành và giá bán thì rất chênh lệch, hay nói cách khác giá nào cũng có thể làm được.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho mình xe xúc lật nhỏ tốt nhất phù hợp nhất và hiệu quả với đồng vốn mình bỏ ra.

Hãy gọi ngay: 0985253838 để được tư vấn hoặc vào website: 

http://mayxaydung.clb4u.com

Hoặc: http://xemaycongtrinhvn.com