Máy xúc lật Liugong – Có phải máy xúc lật giá rẻ?
   
    Nổi bật nhất trong các dòng máy nhập khẩu từ Trung Quốc, máy xúc lật Liugong là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư trên thị trường Việt Nam. Để đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng, máy xúc lật Liugong được sản xuất với cấu tạo thông minh và cấu hình phù hợp với nhiều môi trường làm việc. Trải qua hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất và chế tạo, tập đoàn Liugong không ngừng cải tiến và nâng cấp nhằm đáp ứng tôi đa nhu cầu của thị trường. Giá máy xúc lật Liugong khoảng từ 700 triệu đến 2, 3 tỷ vậy có được coi là máy xúc lật giá rẻ?
  1. Các đặc điểm của máy xúc lật Liugong.

  • Máy xúc lật Liugong là sản phẩm của tập đoàn Liugong tại Trung Quốc, Tập đoàn Liugong được thành lập năm 1958 là một tổng công ty của nhà nước Trung Quốc, nói nôm na là hàng Trung Quốc, nhưng là hàng "trung ương" chứ không phải hàng "địa phương" kém chất lượng. Sử dụng động cơ WEICHAI – DEUTZ liên doanh với Đức, độ bền cao giúp máy làm việc liên tục trong điều kiện khắc nghiệt. Và đặc biệt năm 2000 tập đoàn Liugong đã liên doanh với hãng động cơ Cummins của Mỹ để sản xuất động cơ chuyên cho máy xúc lật. 

  • Như những loại máy xây dựng khác, máy xúc lật Liugong có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: máy cơ sở và một hệ thống gầu xúc đặt ở phía trước. Cần xe dài và cơ cấu đổ cao giúp quá trình vận chuyển dễ dàng và tăng cường hiệu quả công việc.

  • Với những máy xây dựng được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ,… rất khó để tìm kiếm phụ tùng thay thế khi hỏng, nhưng các dòng máy xúc lật Liugong đều dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng và thay phụ tùng khi cần thiết.

  1. Máy xúc lật Liugong hàng mới nhất:

Chiếm được một lượng thị phần, Liugong cho ra đời nhiều loại máy xúc lật mới để kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng:

  • Liugong CLG855H gầu 3,6m3

  • Liugong ClG835H gầu 2,3m3

  • Liugong CLG862H gầu 4,5m3
  • Liugong CLG 877H gầu 5 đến 6m3

3. Máy xúc lật liugong có phải là máy xúc lật giá rẻ:
    Chúng ta không bàn thêm về chất lượng máy xúc lật Liugong nữa vì chắc chắn chất lượng tốt rồi, vì nhiều người, nhiều doanh nghiệp, nhiều ngành nghề đều dùng và đặc biệt có nhiều đơn vị sử dụng hơn 15 năm và khi đầu tư thêm cũng lại lựa chọn máy xúc lật Liugong. Vậy chất lượng thì chính người sủ dụng đã khẳng định. Chúng ta chỉ bàn về giá máy xúc lật liugong:
Máy xúc lật Liugong có phải là máy xúc lật giá rẻ?
Nếu so sánh với máy xúc lật mới của Nhật như Komatsu...Mỹ như CAT thì máy xúc lật Liugong rẻ hơn nhiều mà chất lượng thì một tám một mười.
Nhưng nếu so cùng phân khúc máy xúc lật Trung Quốc thì máy xúc lật Liugong lại cao hơn. 
Vậy máy xúc lật Liugong không có rẻ không?
Nếu tính về khoản đầu tư ban đầu thì máy xúc lật Liugong rẻ nhất như xe CLG 836 gàu 1,7m3 cũng gần 800 triệu và xe CLG 877H gần 4 tỷ thì đâu phải là rẻ?! Nhưng nếu xét về chất lượng bền bỉ, dịch vụ sửa chữa tốt, phụ tùng thay thế rẻ và nhanh chóng, xe dùng trên 5 - 10 năm thì chi phí đầu tư đó là quá rẻ. Vậy chúng ta có thể khẳng định: Máy xúc lật Liugong là máy xúc lật rẻ so với công dụng và tính hữu ích dài hơi của nó mang lại. Máy xúc lật Liugong là máy xúc lật Trung Quốc nhưng chất lượng Nhật Bản và Mỹ khác với các sản phẩm cùng loại xuất xứ từ Trung Quốc nên chắc chắn giá phải cao hơn hàng 100 triệu.

 

    Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã mà bạn có thể lựa chọn. Và một nơi bạn có thể tin tưởng để mua máy xúc lật Liugong là công ty chúng tôi. Lấy chất lượng là yếu tố hàng đầu, chúng tôi mang tới cho bạn những sản phẩm phù hợp về giá thành, thời gian sử dụng và chăm sóc khách hàng tận tình nhất. Chúng tôi hân hạnh giúp đỡ bạn, click để được hỗ trợ ngay hôm nay.