MÁY XÚC LẬT HẢI ÂU MODEL HA 9XX
      Công ty MXD Hải Âu là một doanh nghiệp số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy móc công trình như: Máy xúc lật; Xe lu rung; Xe ủi; Xe san gạt; xúc đào liugong; xe nâng ...tại Việt Nam.
Trải qua hơn 28 năm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm máy móc, thiết bị công trình, Công ty MXD Hải Âu kết hợp với tập đoàn Liugong Trung Quốc đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm bền, tốt và giá cả hợp lý. 
Model xe xúc lật mới HA 9xx lần đầu tiên đưa vào Việt Nam từ đầu năm 2019 chỉ trong vòng 1 năm sản lượng tiêu thụ đã hơn 500 chiếc tại Việt Nam.MÁY XÚC LẬT MỚI HA 9XX CÓ GÌ MỚI:
Thứ nhất, máy xúc lật nhỏ này được thiết kế với mẫu mã đẹp, chắc chắn. Xatxi cứng cáp, công nghệ sơn tĩnh điện bằng robot hiện địa và bền bỉ. Tự trọng bản thân xe lớn tạo sự cân bằng trong di chuyển hà hoạt động
Thứ hai là: Công suất máy được tăng lên đáng kể so với dòng máy tương tự, Ví dụ: HA 926 công suất là 58kw so với 55 kw như xe 926 trước đậy. Công suất tăng giúp máy khoẻ hơn và chịu tải tốt hơn trong vận hành bốc xúc nguyên liệu
Thứ ba là: Hệ thống tay trang điều khiển được áp dụng công nghệ thuỷ lực hoàn toàn, giúp an toàn khi vận hành, thao tác nhẹ nhàng và êm ái, tránh tình trạng rung lắc như trước đây.
Thứ tư là: Máy xúc lật model mới này có hệ thống lọc ướt và khô, phù hợp với môi trường bụi như sản xuất viên nén, dăm gỗ, ...sản xuất phân bón. Với 2 tầng lọc giúp máy hoạt động với nguyên liệu sạch, chống bám bụi làm nóng động cơ.
Thứ năm là, hệ thống két nước làm mát được thiết kế lớn hơn, giúp động cơ hoạt động ổn định không nóng và làm liên tục trong 5-6 tiếng 
Thứ sáu là hệ thống bơm thuỷ lực và tio dẫn được thiết kế phù hợp, giúp lưu lượng thuỷ lực ổn định, không bị rò rỉ 
Thứ 7 là, giúp cho người vận hành thoải mái điều khiển, hiệu suất làm việc tăng lên, nhiên liệu được tiết kiệm mà năng suất lại cao.
Máy xúc lật HA 9xx là sự lựa chọn đúng đắn nhất của người tiêu dùng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0985253838 
website: http://www.xemaycongtrinhvn.com
Để được phục vụ