Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H công suất lớn, bền bỉ

  • Mã sản phẩm# Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H công suất lớn, bền bỉ

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H công suất lớn, bền bỉ
 

Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H là dòng máy xúc lật Trung Quốc chất lượng cao được phân phối bởi công ty Liugong và công ty Hải Âu.

Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H có thể làm gì cho bạn? Với những tính năng vượt trội của mình, nó sẽ giúp bạn vận chuyển nguyên, vật liệu nhanh chóng.

 


 

Giới thiệu về máy xúc lật LiuGong ZL50CN

Tổng quan máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H và nhà cung cấp Hải Âu

Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H là một sản phẩm của công ty Liugong và hiện được công ty Máy Xây Dựng Hải Âu phân phối. Liugong là một trong những công ty cung cấp máy xúc lật chất lượng cao, hiện các sản phẩm của hãng đã có mặt trên nhiều quốc gia trên thế giới như: xe lu, máy xúc đào, máy san gạt, máy xúc hai đầu, máy ủi và máy xúc lật Liugong,… Cùng với những sản phẩm ấy, hiện Hải Âu đang phân phối rất nhiều thiết bị công nghiệp tiêu chuẩn toàn cầu như: động cơ Cummins, Deutz, Yanmar, Isuzu, Weichai, hệ thống thủy lực của Kawasaki, Sauer Danfoss, ống dẫn tuy-o của Alfagomma và Gates… Nên dù bạn chưa sử dụng sản phẩm của Hải Âu bao giờ, bạn cũng có thể phần nào tin tưởng, bởi chúng tôi cung cấp hàng chất lượng cao.

máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H là một trong số đó. Đó là một xe xúc lật chuyên dùng trong các nhà máy, xí nghiệp. Nhờ hiệu khả năng nâng hàng tấn hàng lên khá cao (4.5m), đồng thời di chuyển nhanh chóng, làm việc bền bỉ nên được sử dụng khá nhiều để vận chuyển các loại vật liệu rời từ kho lên xe tải, container, hoặc ngược lại.

Thông số máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H

Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H có những thông số kỹ thuật sau đây:

Động cơ

WeiChai WP6G125E201

Công suất định mức

92 kW (123 hp) 2000rpm

Trọng lượng

10,300 kg

Kích thước gầu tiêu chuẩn

3 m3

Lực kéo

105 kN

Chiều cao xả tải

4,500 mm

 

Ưu điểm của máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H

Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H được thiết kế tối đa hóa năng suất làm việc và tối giản hóa thời gian cho công việc. Với động cơ Weichai của CHLB Đức ít ồn, tiêu thụ nhiên liệu ít, giảm thiểu khí thải cùng công công suất 92/2000 kW/rpm giúp máy vận hành ổn định, phù hợp cho rất nhiều các công việc nặng. Ngoài ra, buồng máy và ghế ngồi còn được thiết kế lại để đem tới cho người lái một tầm quan sát rộng lớn, đảm bảo vận hành máy an toàn.

 Cabin lái máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H rộng rãi, tầm nhìn tốt

    Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H như trên ta thấy, đây là một loại máy khá lớn với trọng lượng trung bình đã gần 10 tấn. Khi đưa vào sử dụng, máy sẽ không tốn diện tích kho bãi (do gàu đã được nâng lên cao). Với công suất khá lớn: 92kW/2000 rpm cùng kích thước gàu khoảng 3 m3 và chiều cao xả tải là khoảng 4.5m (nghĩa là máy sẽ nâng được khoảng 4 tấn/chuyến lên độ cao 4.5m) thì chiếc máy này thường được sử dụng để vận chuyển các loại nông sản, vật liệu rời lên container hoặc thùng cơi thành… Ngoài ra, máy còn được thiết kế với vỏ bọc có độ bền cao, có khả năng chịu đựng trong các môi trường làm việc khắc nghiệt. Đó là lý do tại sao, nhiều nhà máy, xí nghiệp vẫn sử dụng chiếc máy xúc lật nhỏ Liugong 835H để vận chuyển bánh mỳ, vân lạng, dăm gỗ, hạt điều… hoặc các loại hàng rời khác.

 

Thẻ alt: Động cơ Weichai máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H

Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H có thể có thể chưa làm bạn hài lòng. Tuy nhiên, đơn vị cung cấp là Liugong và công ty phân phối là Hải Âu là hai doanh nghiệp hiện đang cung ứng những chiếc máy xúc, máy lu… với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế và ngày càng được cải tiến, nâng cấp để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu thị trường, cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, làm việc kỷ luật, nên nếu bạn đang băn khoăn nên mua máy xúc lật ở đâu uy tín thì chúng tôi rất mong muốn nhận được sự quan tâm của bạn.


 
Đang tải bình luận,....

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H công suất lớn, bền bỉ
 

Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H là dòng máy xúc lật Trung Quốc chất lượng cao được phân phối bởi công ty Liugong và công ty Hải Âu.

Máy xúc lật đổ cao 4,5m Liugong 835H có thể làm gì cho bạn? Với những tính năng vượt trội của mình, nó sẽ giúp bạn vận chuyển nguyên, vật liệu nhanh chóng.