HOTLINE: 0985253838
       Để chọn mua được một chiếc máy xúc lật tốt nhất, đáp ứng hiệu quả nhất nhu cầu công việc không hề đơn giản. Bạn cần nắm vững và cân nhắc những thông số dưới đây để mua được một chiếc máy xúc lật hợp ý.
Chế độ làm việc: Máy xúc lật có rất nhiều chế độ làm việc khác nhau song ở bất kỳ chế độ nào thì nó cũng được thành lập trên 3 chỉ tiêu cơ  bản:
-Chu kỳ làm việc
-Tỷ số tải trọng
-Hệ số tải trọng động
Dựa vào 3 chỉ tiêu trên người ta chia chế độ làm việc của máy xúc lật  thành 5  cấp:
-Cấp nhẹ
-Cấp trung bình
-Chế độ làm việc của máy xúc lật nặng vừa
-Chế độ làm việc nặng
-Chế độ làm việc rất nặng
Khối lượng máy xúc lật: Trừ  một vài loại máy cần đến trọng lượng còn lại đối  với tất cả các loại máy trọng lượng là yếu tố có hại. Chính vì lý do trên nên các nhà chế tạo máy xúc lật luôn tìm mọi cách để giảm nhẹ trọng lượng máy xúc lật nhưng vẫn phải giữ được các chỉ tiêu khác.


 
 -Kích thước thân máy xúc lật: yêu cầu càng nhỏ càng tốt nhưng phải đảm bảo sự ổn định của máy, lắp ráp được đầy đủ những chi tiết cần thiết, có không gian để bảo dưỡng; sửa chữa và phải cân đối với bộ công tác của máy.
-Kích thước bộ công tác: yêu cầu bảo đảm được độ bền vững và các điều kiện sử dụng.
Tuổi thọ của máy: Là thời gian làm việc của máy xúc lật ở điều kiện làm việc  bình thường đến khi phải sửa chữa cơ bản. Do đó khi chế tạo các nhà thiết kế, chế tạo thường tính trước tuổi thọ của máy để đến khi sử dụng, người sử dụng biết tính khấu hao của máy.
- Công suất riêng của máy xúc lật: Là công suất được tính trên một đơn vị khối lượng hay kích thước của bộ công tác.
- Năng suất: Là khối lượng sản phẩm  máy làm ra trong một đơn vị thời  gian nhất định (m3/h ; T/h)
Có 3 loại năng suất:
- Năng suất lý thuyết: xác định trong điều kiện làm việc liên tục với tốc độ
và tải trọng tính toán khi thiết kế chế tạo.
-Năng suất thực tế: Là lượng sản phẩm thực tế do máy xúc lật làm ra trong một   giờ, ca, năm. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào trình độ người lái, cách tổ chức quản   lý thi công....
-Năng suất kỹ thuật: xét đến điều kiện thực tế của đối tượng thi công như trạng thái đất đá, điều kiện địa hình ...
Tuỳ theo chức năng của từng loại máy mà người ta cho trước những thông  số cơ bản như trên và có thể có thêm một số thông số riêng khác nữa; tất cả những thông số riêng đó thường gọi là "Đặc tính kỹ thuật của máy xúc lật".
Đó là những thông số cơ bản của máy còn muốn đánh giá khảo sát về kinh tế kỹ thuật của một công trình, phục vụ cho việc bảo đảm chất lượng kỹ thuật và  những chỉ tiêu kinh tế cần thiết: giá máy xúc lật, thời gian quay vòng vốn... còn có các   chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật: chỉ tiêu về trình độ sử dụng máy, trình độ cơ giới hoá, tính sửa chữa, tính bảo quản…Ngoài ra yếu tố Spare parts&After-sales (Phụ tùng thay thế và chính sách bảo hành) rất quan trọng:  Máy xúc lật Liugong mà công ty MXD Hải Âu đang phân phối hội đủ các điều kiện mà người tiêu dùng thông minh nên lựa chọn:

xuc-lat-nho-can-daimay-xuc-lat-nho-tot-nhatmay-xuc-lat-khai-thac-khoang-san
 
 
Máy xúc lật có chiều cao đổ vật liệu lớn
 
Máy xúc lật trong khai thác khoáng sản