Giá xe xúc lật mini chỉ từ 200 triệu liệu có chất lượng?
 

      Ngày nay, cơ giới hóa sản xuất là điều kiện cho những dòng xe xúc lật ra nhập vào thị trường Việt Nam. Một câu hỏi được đặt ra là giá xe xúc lật mini khoảng bao nhiêu. Sau đây là bảng giá xe xúc lật mini bạn có thể tham khảo.

  1. Giá xe xúc lật mini theo dung tích gầu.

  • Ngoài yếu tố chất lượng, giá xe xúc lật mini còn phụ thuộc vào dung tích gầu của máy. Cùng một thương hiệu, dung tích gầu càng lớn thì giá càng cao.

  • Xe xúc lật mini có dung tích gầu từ 0.3 – 3m3. Cụ thể:

+ Với loại xe xúc lật có dung tích gầu từ 0.3 đến 1m3: giá dao động từ 150 triệu đến 350 triệu đồng.

+ Dung tích từ 1 – 2m3 giá khoảng 300 – 550 triệu vnđ.

+ Với dung tích lớn hơn, giá xe xúc lật mini sẽ khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Đây là mức giá khá hợp lý với một xe xúc mới chất lượng tốt.

  1. Vậy giá xe xúc lật mini cũ có đắt không?

Với chi phí 200 triệu đồng, giải pháp nào là tốt nhất cho chủ đầu tư? Nhiều người chọn xe xúc lật mini cũ nhập khẩu từ Nhật Bản. Bởi họ nghĩ rằng giá xe xúc lật mini cũ vừa rẻ, chất lượng đảm bảo vì nhập khẩu từ Nhật, vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo hiệu quả đầu tư. Tuy nhiên, đây chưa chắc đã là lựa chọn đúng đắn.

  • Thời gian sử dụng lâu khiến động cơ xe giảm hiệu năng làm việc

  • Xe cũ nên dễ bị hỏng hóc, phụ tùng thay thế khó kiếm. Chi phí sửa chữa bảo dưỡng những chiếc xe này còn tốn kém hơn một chiếc xe mới.

Vậy với tất cả lý do trên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một chiếc xe xúc lật mới. Bạn có thể tìm hiểu giá xe xúc lật mini Trung Quốc tại đây.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, vui lòng để lại sđt để được hỗ trợ.