Công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu là một công ty thành viên  thuộc Tập đoàn Hải Âu. Lĩnh vực thế mạnh của chúng tôi là phân phối các sản phẩm xe máy công trình của nhiều thương hiệu trên thế giới. Với lịch sử phát triển lâu dài cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu luôn khẳng định vị thế là doanh nghiệp mạnh, là nhà phân phối công nghiệp các sản phẩm máy xây dựng.

Hướng tới việc tri ân khách hàng và giới thiệu dòng sản phẩm tiên tiến, công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ tổ chức chương trình “Hội nghị giới thiệu sản phẩm xe nâng LiuGong” tại Mạo Khê – Đông Triều – Quảng Ninh vào ngày 17/04/2017.

Đến với buổi lễ, Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu xin được giới thiệu tới Quý khách mời sản phẩm xe nâng LiuGong là: Xe nâng CPCD30 động cơ Xinchai và Isuzu và xe nâng CPCD35 kẹp gạch mang thương hiệu LiuGong do công ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu làm nhà phân phối độc quyền.

Chúng tôi tin tưởng buổi gặp gỡ sẽ là nơi giao lưu, gắn kết giữa các bên để tiếp tục có những hợp tác trong thời gian tới. Và sự kiện này cũng là tiền đề cho những chương trình dành cho khách hàng được tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên cả nước vào năm 2017. Với những mục tiêu mới của năm 2017, công ty Máy Xây Dựng Hải Âu sẽ không ngừng nỗ lực để có những sản phẩm cải tiến cũng như những dịch vụ hoàn hảo hơn nữa để luôn làm Quý khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm và chương trình, xin vui lòng liên hệ:

  • Phòng Chăm Sóc Khách Hàng Công ty Máy Xây Dựng Hải Âu
  • Hotline: 0985253838
  • Email: hieuvo.avg@gmail.com