Chọn máy xúc lật nào để xúc cát đá

         Bạn đang kinh doanh VLXD và đang có nhu cầu cần mua máy xúc lật để xúc cát, đá. Và bạn đang loay hoay không biết nên chọn loại xe xúc nào phù hợp.
1, Xe xúc đào: Có thể sử dụng đào móng, đào hố cây...nhưng bất tiện trong di chuyển, không cơ động, tiêu tốn nhiên liệu
2, Xe xúc lật cũ của Nhật: Xe bền ít hư hao (Trong trường hợp chọn được máy xúc còn tốt "Hên - Xui", tuy nhiên lựa chọn không dễ khi xe này khi nhập về Việt Nam đã quá cũ, phụ tùng thay thế hiếm, giá cả cũng không hề rẻ
3, Xe máy cày gắn gàu xúc: Ưu điểm là chi phí rẻ đối với xe cũ nhưng phải gia cố đối trọng, hiệu suất làm việc thấp, máy yếu, tốn nhiên liệu
4, Xe xúc lật nhỏ Trung Quốc: Thương hiệu TQ không thiện cảm lắm cho người tiêu dùng nhưng phải thừa nhận xe đẹp, giá rẻ phù hợp với kinh tế. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có hàng chục hãng máy xúc lật TQ này, lựa chọn loại nào, công ty nào bán uy tín. Có thể phân dòng xe Trung Quốc này thành 3 loại:
- Xe xúc Trung Quốc giá rẻ: Mẫu mã và đặc biệt chất lượng sẽ tỷ lệ thuận với giá, tức là giá rẻ thì chất lượng xe vừa phải, dễ hỏng hóc hơn. Người tiêu dùng Việt Nam vẫn thường gọi là hàng tàu địa phương.
- Xe xúc lật Trung Quốc do 1 doanh nghiệp lớn (trung ương) sản xuất nhưng được bán bởi 1 công ty nhỏ lẻ hoặc không uy tin tại Việt Nam.  Việc sửa chữa, bảo hành, phụ tùng thay thế sau khi sử dụng khó khăn.
- Xe xúc lật Trung Quốc chất lượng ổn định, được phân phối bởi 1 doanh nghiệp uy tin tại Việt Nam. Chế độ chính sách bảo hành uy tín, nhanh và luôn có phụ tùng thay thế, sửa chữa.
Chúng ta sẽ phân tích sâu hơn một số vấn đề để có cái nhìn toàn diện và có sự lựa chọn hợp lý nhất cho mình:

Chọn máy xúc lật theo giá rẻ:

Đa phần người mua chúng ta điều đầu tiên là quan tâm đến giá cả, điều này hoàn toàn đúng vì nó phù hợp với số tiền hiện có của mình và tiết kiệm nhất chi phí bỏ ra. Tuy nhiên, đúng như cha ông ta đã dạy rằng: Tiền nào của nấy. Và quan trọng nhất là: Của bền tại người. Do vậy hãy là người mua thông thái chứ không phải là người mua được hàng rẻ nhất. Mua xe xúc lật rẻ hàng trôi nổi thì dễ tiền mất mà không hiểu quả công việc, bạn mua máy để làm việc sinh ra lợi nhuận và bạn đầu tư 1 "cái cần câu cơm" chứ không phải là mua đồ trang sức. Lựa chọn máy xúc chất lượng ổn hãng sản xuất có tên tuổi, uy tín nhưng được phân phối bởi các doanh nghiệp làm thương mại thuần tuý có nghĩa là họ chi mua đi bán lại, không có đầu tư cho bộ phận sau bán hàng, đó là dịch vụ sửa chữa, phụ tùng thay thế, hệ thống kho bãi...Chắc chắn giá sẽ rẻ hơn, nhưng bạn sẽ không có yếu tố nào được đảm bảo, không yên tâm khi có sự cố và đặc biệt chúng ta không phải mua xe dùng trong 1, 2 năm mà chúng ta phải dùng lâu hơn, vậy phải có phụ tùng thay thế, phải được giá khi mình cần bán lại, phải có thợ để sửa chữa..

Chọn máy xúc lật chất lượng ổn định, giá cả hợp lý, nơi bán uy tín 

Qua phân tích trên ta thấy chúng ta cần là người mua hàng thông thái. Hãy mua sản phẩm có chất lượng, có xuất xứ tốt, có uy tín trên thị trường và phải được đảm bảo sau bán hàng. Người bán nào cũng nói xe của mình tốt, máy của mình bền, gía của mình rẻ, nhưng cái gì đảm bảo cho điều đó. Hãy để người tiêu dùng đánh giá, tại sao người sử dụng rồi mua đủ các loại xe xúc rồi từ giá rẻ, từ xe cũ, từ xe ở nơi bán nhỏ lẻ và mua chỗ uy tín cũng có giá cao hơn nhưng sau thời gian sử dụng họ vẫn quay lại với chỗ giá cao hơn (Tất nhiên cao hơn ở mức vừa phải). Hãy mua cái an toàn, mua bảo hiểm cho cái xe xúc lật của mình vì nó không đơn giản là một vật dụng mà là 1 tài sản có khả năng sinh lãi cho mình. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi bỏ ra 10 - 20 triệu thêm cho 1 lần đầu tư để được yên tâm trong 5 năm thậm chí 10 năm sử dụng, không phải lo lắng sửa chữa xe ở đâu, phụ tùng mua ở đâu, mắc hay rẻ, chính hãng hay hàng trôi nổi. Hãy yên tâm khi mua tại một doanh nghiệp uy tín, và có định hướng phát triển bền vũng.
Mỗi sản phẩm dù rẻ hay đắt đều có phân khúc thị trường của mình tức là sẽ có người mua phù hợp với sản phẩm đó. Bài viết này chỉ giúp cho người mua máy xúc lật có cái nhìn khách quan để quyết định
Nếu bạn lựa chọn chúng tôi htttp://www.xemaycongtrinhvn.com Hotline: 0985253838 thì hãy liên hệ để được tư vấn dòng xe, model xe xúc phù hợp nhất với chi phí tiết kiệm nhất
https://www.xemaycongtrinhvn.com/xe-xuc-lat-nao-tot-nhat.html