Bán máy xúc lật mini giá rẻ
Tìm kiếm nơi bán máy xúc lật mini giá rẻ, chất lượng luôn là điều mà nhiều khách hàng hướng đến. Nhất là khi hiện nay trên thị trường giá bán của dòng máy này quá đa dạng và có sự chênh lệch khá lớn giữa các đơn vị cung ứng thiết bị.
Giá bán máy xúc lật mini giá rẻ bao nhiêu tiền?
Tại những cửa hàng chuyên bán máy xúc lật mini giá rẻ hiện nay đang trưng bày rất nhiều mẫu xe khác nhau. Trong số đó, máy xúc lật mini Liugong có chất lượng cao, nhưng giá khá rẻ được rất nhiều người ưa chuộng.
Một số dòng máy điển hình mang thương hiệu Liugong có thể kể đến như:
  • Máy xúc lật mini 933 - máy xúc lật gàu 1,5 m3
  • Máy xúc lật mini 930 - máy xúc lật gàu 1,3 m3
  • Máy xúc lật mini 928 - máy xúc lật gàu 1,1 m3
  • Máy xúc lật mini 926 - máy xúc lật gàu 0,8 m3
  • Máy xúc lật mini 916 A - máy xúc lật gàu 0.6 m3
  • Máy xúc lật mini 912 A - máy xúc lật gàu 0,5 m3 (Nửa khối)
Giá bán của những loại máy này cũng theo đó mà có sự chênh lệch nhất định. Nhưng nó thường rơi vào tầm khoảng 150.000.000Đ – 250.000.000Đ.
Nơi nào bán máy xúc lật mini giá rẻ chất lượng nhất?
Để tìm được cho mình một nới bán máy xúc lật mini giá rẻ không khó. Vì hiện tại có rất nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm này trên thị trường.
Tuy nhiên, nếu muốn mua được sản phẩm rẻ nhưng chất lượng, bạn cần phải tìm đến địa chỉ uy tín. Lúc này Công Ty TNHH Máy Xây Dựng Hải Âu và một số đơn vị có tiếng trong ngành sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Những địa chỉ này là nơi chuyên cung cấp các loại máy xúc lật được nhập khẩu trực tiếp của hãng Liugong. Cho nên nó có giá bán khá ưu đãi so với mặt bằng chung.
Khi mua hàng tại những đơn vị uy tín kể trên, khách hàng còn được áp dụng chế độ bảo hành và hậu mãi khá tốt. Đảm bảo bạn sẽ có được quyền lợi cao nhất khi tìm đến đây.
Như vậy, để mua một chiếc máy xúc lật mini chất lượng cao chỉ với 200.000.000Đ, khách hàng nên lựa chọn cho mình một cơ sở bán máy xúc lật mini giá rẻ uy tín nhất. Có như vậy, hiệu quả công việc và lợi ích của người dùng mới được đảm bảo ở mức cao nhất.